VN
5
05

Tổng cộng: đ 2.950.000

đ 1.125.000
Số lượng
24
Đóng Menu

Tối ngày 23/11, Bảo tàng Thế giới Cà phê tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã chính thức khai trương, đón những vị khách đầu tiên tới thăm quan, trải nghiệm bằng chương trình "Dạ tiệc Cà phê". Tham gia Lễ Khánh thành có ông Trình Quang Phú - Phó Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển, ngài đại sứ Indonesia Ibnu Hani, ông Êban Y Phu - Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Đắk Lắk, nhiều cơ quan thông tấn trong nước, quốc tế và những người bạn thân thiết của tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Tất cả khách tham gia đều trầm trồ ấn tượng trước kiến trúc độc bản, mang đậm nét văn hoá bản địa. "Tôi đã đi nhiều nước trên thế giới, đi thăm rất nhiều bảo tàng ở Châu Âu, Nhật và nhiều quốc gia khác. Những bảo tàng mang lại thích thú, ấn tượng không chỉ về giá trị lịch sử, văn hoá mà còn cả kiến trúc độc đáo. Bảo tàng Thế giới Cà phê thật sự mang lại cho tôi cảm xúc đấy. Quá độc đáo, quá đẹp và rất xứng tầm trở thành Bảo tàng cà phê hàng đầu thế giới; xứng tầm là trái tim của Thủ phủ Cà phê toàn cầu" - Nhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ tại Lễ khánh thành.

Ngoài việc thăm quan, lãng du qua các câu chuyện cà phê thế giới, và Việt Nam, khách tham dự còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật. Buổi dạ tiệc thật sự như "một bữa tiệc" nghệ thuật với chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Rainbow Show và bộ sưu tập Lụa tơ tằm Việt Nam.

"Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Bảo tàng mang nhiều dấu ấn ý nghĩa cả về văn hoá, kiến trúc và những hoạt động gắn kèm với nó. Các bạn có bao giờ nghĩ đến việc vào tàng để thưởng thức một buổi dạ tiệc, một chương trình âm nhạc đặc sắc, thậm chí cả biểu diễn thời trang? Bảo tàng Thế giới Cà phê thật sự quá ấn tượng và chắc chắn sẽ là một điểm đến mới của Việt Nam. Ngọc Hân chỉ biết nói, các bạn hãy đến và trải nghiệm bằng riêng cảm xúc của mình" - Hoa Hậu Ngọc Hân chia sẻ về Bảo tàng Thế giới Cà phê tại chương trình.


Bảo tàng Thế giới Cà phê chính thức mở cửa đón khách tham quan từ 9g ngày 24/11/2018. Hãy đến và trải nghiệm theo cách riêng của mình nhé.