VN
5
05

Tổng cộng: đ 2.950.000

đ 1.125.000
Số lượng
24
Đóng Menu
Quy mô của khu luyện tập đặc biệt này có diện tích hơn 3.800 m2. Giống như tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bắn cung trong hệ sinh thái kiến trúc chữa lành Thành phố Cà phê, mật độ xây dựng của khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập – Golf 3D chỉ khoảng 10%.

Bạn có biết, đua ngựa là một trong những thú vui hàng đầu để giới thượng lưu, quý tộc chia sẻ cùng nhau và ngành công nghiệp đua ngựa có doanh thu hàng nghìn tỉ USD mỗi năm. Với tầm nhìn xây dựng Đắk Lắk trở thành điểm đến của thế giới, Thành phố Cà phê là đô thị duy nhất tại Việt Nam kiến tạo thú chơi ngựa Ả Rập dành cho cư dân.

Vào khoảng những năm 2010, đàn ngựa đua Ả Rập 28 con tốt nhất thế giới được Trung Nguyên Legend đưa từ Australia về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng đã gây xôn xao dư luận Việt Nam. Những con ngựa đua Ả Rập được tuyển chọn cần có gia phả, lai lịch rõ ràng qua các thế hệ nhiều trăm năm. Mỗi cuốn gia phả của ngựa đua sẽ ghi rõ thông tin của thế hệ cha mẹ, ông bà đến từ đâu, nuôi dưỡng ở vùng đất thuộc quốc gia nào cùng thành tích đạt được trong các giải đua hàng đầu thế giới.

Giai đoạn đầu, những con ngựa triệu đô này được thuần dưỡng và chăm sóc tại vùng thảo nguyên rộng lớn thuộc Mdrak, Đắk Lắk. Nhóm chuyên gia hàng đầu thế giới về ngựa từ Pháp, Australia, Singapore… đã tới Đắk Lắk chuyển giao quy trình chăm sóc ngựa đã chia sẻ rằng: “thuần dưỡng và chăm sóc một con ngựa Ả Rập ở một vùng đất mới tiêu tốn nhiều tiền hơn một chiếc siêu xe”. Và nay, những con ngựa triệu đô này sẽ dành cho cư dân Thành phố Cà phê trải nghiệm, luyện tập hàng ngày.

Với ngành công nghiệp dành cho môn thể thao đua ngựa đạt hàng nghìn tỉ USD trên thế giới, chắc chắn trong một tương lai không xa, thú chơi này sẽ được mến chuộng tại Việt Nam