VN
5
05

Tổng cộng: đ 2.950.000

đ 1.125.000
Số lượng
24
Đóng Menu

Spittoon, là một ống nhổ, theo truyền thống, được sử dụng trong việc thử nếm cà phê. Ống nhổ thường lớn và được giữ giữa hai chân của người nếm để dễ nhổ. Thử nếm cà phê, hay nếm cà phê, là việc thực hành quan sát mùi vị và hương thơm của cà phê pha. Đây là một hoạt động chuyên nghiệp nhưng có thể được thực hiện một cách không chính thức bởi bất kỳ ai hoặc bởi các chuyên gia được gọi là "Q Grader".

Quy trình thử nếm cà phê tiêu chuẩn bao gồm việc ngửi cà phê thật sâu, sau đó húp cà phê từ thìa để cà phê được tạo bọt khí và lan tỏa khắp lưỡi.  Vì hạt cà phê thể hiện hương vị đặc trưng của vùng mà chúng được trồng nên các giám tuyển có thể cố gắng xác định nguồn gốc của cà phê.

Ống được làm bằng kim loại, mạ đồng. Người ta đã tiến hành rất nhiều thử nghiệm để có được một cấu trúc của ống không bị rò rỉ - vì nước bọt và cà phê kết hợp với nhau sẽ tạo ra một số tác động mạnh mẽ đối với bất cứ thứ gì có chứa chất hàn - và đó là lý do tại sao người ta đã làm hoàn toàn từ một tấm kim loại. Kết cấu ống gồm hai mảnh (mảnh trên cùng có thể tháo rời hoặc dễ dàng đổ và làm sạch hơn).