VN
5
05

Tổng cộng: đ 2.950.000

đ 1.125.000
Số lượng
24
Đóng Menu
Máy xay ra cà phê bột của Đan Mạch được sản xuất năm 1930 dựa trên nguyên lý xay xát vỏ cà phê. Với khối lượng nặng gần ba tạ và cần tới năm người khiêng, chiếc máy xay này thường dùng trong các quán cà phê tại Đan Mạch.

Máy xay ra cà phê bột của Đan Mạch được sản xuất năm 1930, dựa trên nguyên lý xay sát vỏ cà phê, có bốn phễu bằng nhôm có eo ở cổ ống, nắp rời có núm tròn ở phía trên. Phía trước máy có bánh quay hình cánh hoa để gắn dây curoa. Đế hứng cà phê là bàn gỗ màu xanh, có khe hổng nhìn xuống là thấy bột đã xay mịn hay chưa để kịp chỉnh độ mịn cà phê. Máy có mười một (11) hộc nhỏ bằng gỗ, kích thước lớn và trọng lượng rất nặng, thiết kế đẹp mắt, có thể xay trộn cà phê các loại như Arabica và Robusta kết hợp. Với khối lượng nặng gần ba tạ và cần tới năm người khiêng, chiếc máy xay này thường dùng trong các quán cà phê tại Đan Mạch. 

Vào thế kỉ XVII, cà phê bắt đầu phổ biến tại Đan Mạch và là một phần quan trọng trong văn hóa ẩm thực của người Đan Mạch với sự hiện hữu của những quán cà phê lớn nhỏ ở mọi ngõ ngách. Hiện Đan Mạch là một trong các nước uống nhiều cà phê nhất thế giới, trung bình người Đan Mạch uống khoảng bốn ly cà phê/ngày.