VN
5
05

Tổng cộng: đ 2.950.000

đ 1.125.000
Số lượng
24
Đóng Menu

Vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỉ 20, cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai là các sáng chế về máy móc trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực rang xay cà phê.

Rất nhiều các máy rang cà phê ra đời trong thời kỳ này, cho phép việc loại bỏ khói hay những rủi ro trong quá trình rang thủ công như chín không đều, cháy… và tạo ra nhiều đột biến trong hương vị cà phê.

Lò rang Cà phê, kiểu ống khói, chất liệu kim loại.  Có thể sử dụng trên bếp hoặc lò đốt củi, than. Các loại lò rang tương tự được sử dụng ở các quốc gia châu Âu.

Bên trong có bồn rang hình tròn với chiếc cửa nhỏ để cho cà phê nhân vào, cán dài bằng sắt, núm cán bằng gỗ, phần kim loại của tay quay được tán vào bồn rang, hai bên tay cầm bằng khuyên sắt màu đen.