Máy xay cà phê MX597

29/06/2023

Máy xay cà phê của Đức, được sản xuất vào năm 1930, với chiều cao máy là 158cm, ngang 65 cm, khối lượng máy 150kg, chất liệu hoàn toàn kim loại, thân máy xay hình trụ đứng, hai bên có bệ đặt khay hứng bột cà phê, bên trên có hệ thống mô tơ chắc chắn và mạnh mẽ, được kết nối bởi hai miếng kim loại để kẹp bao bì hứng bột cà phê, bên trên cùng là 2 ống phểu bằng nhôm có nắp nhọn, dùng để chứa nguyên liệu hạt cà phê đã rang khi tiến hành xay thành bột; máy xay được bán ra thị trường quốc gia Đức với tên gọi là Shiness và được đón nhận cho các cửa hàng bán cà phê tại thành phố Hambug, lựa chọn được công suất phù hợp là rất quan trọng.

Trong quá trình thực hiện thì lưỡi xay sẽ sản sinh nhiệt độ nóng làm ảnh hưởng đến bột. Việc này sẽ làm thay đổi chất lượng thành phẩm chiết ly và có thể biến đổi một số thành phần có sẵn trong cafe. Vì vậy để đảm bảo được vẹn nguyên hương vị cà phê thì máy được trang bị thêm hệ thống làm mát như quạt và bộ tản nhiệt bên ngoài.

Các bộ phận này giúp bột cafe xay sẽ không bị vón cục dính lại với nhau, mà tơi xốp và mềm mịn nhất. Ngoài ra nó tránh làm cho motor máy hoạt động nhiều bị nóng quá mức thậm chí là cháy. Việc này sẽ đảm bảo an toàn cho mọi người trong lúc máy đang thực hiện quá trình xay hạt. Máy này có hai phểu chứa hạt, và đựng tối đa 1kg/ phểu để tiến hành xay thành bột mịn với 5 phút/lần xay. Chứng tỏ công suất máy khá ổn để thực hiện việc xay mịn hoàn toàn tới xốp đạt yêu cầu cho cửa hàng hoặc quán cà phê.

skype