Bảo tàng thế giới cà phê tại sự kiện TECH SUMMIT 2018

17/09/2018

Bảo tàng thế giới cà phê tại sự kiện TECH SUMMIT 2018

Sáng 12/09/2018 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và Sự kiện Gem Center (TP.HCM) đã diễn ra “Hội nghị Công nghệ Tech Summit 2018” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, với sự tham gia của hơn 300 CEO, nhà quản lý, chuyên gia đến từ các đơn vị trong, ngoài nước và các vị quan khách quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin, tính an toàn, bảo mật thông tin, ứng dụng công nghệ trong sản xuất kinh doanh và đời sống, đặc biệt là và các xu hướng công nghệ trong thời đại 4.0.

Được biết đến là Tập đoàn Cà phê số 1 Việt Nam, tuy nhiên, tại sự kiện này, Tập đoàn Trung Nguyên Legend với đại diện là CN Công ty CP Đầu Tư đã mang đến một công trình đặc biệt, khác biệt để giới thiệu với toàn bộ quan khách tham dự sự kiện: Bảo tàng Thế giới Cà phê. Không chỉ giới thiệu tổng quan về Bảo tàng, NNACE CN Cty Đầu tư còn tái hiện một góc không gian bảo tàng với bàn trưng bày Hệ sản phẩm bán lẻ và đặc biệt là mời quan khách tham gia một trải nghiệm rất “hợp gu” với dân công nghệ: trải nghiệm Bảo tàng Ảo bằng kính thực tế ảo Virtual Reality.

 

 

 

 

 

 

Sau khi trải nghiệm kính thực tế ảo, anh Minh, một khách mời của Tech Summit đã hào hứng chia sẻ “Tôi là khách hàng trung thành của cà phê Trung Nguyên từ rất lâu. Thật tình cờ khi hôm nay tôi được biết Trung Nguyên Legend đang tiến hành xây dựng và chuẩn bị khánh thành Bảo tàng Thế giới Cà phê. Là người yêu cà phê chắc chắn tôi sẽ đến thăm quan bảo tàng trong thời gian gần nhất.”

 

 

 

 

 

 

Không chỉ quan tâm, lắng nghe, khách mời còn thể hiện rõ sự háo hức và mong đợi sự xuất hiện của Bảo tàng Thế giới Cà phê: “Trung Nguyên luôn làm người khác phải giật mình và thán phục vì sự khác biệt. Tôi đã thăm quan khá nhiều các bảo tàng tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên tôi được biết có một bảo tàng “đặc biệt” như thế. Tôi mong chờ đến ngày khánh thành để được là vị khách đầu tiên của Bảo tàng” – chị Phương một chuyên gia bảo mật công nghệ thông tin chia sẻ.

 

Bảo tàng Thế giới Cà phê là một bảo tàng của tương lai: sống động trong cách trưng bày; có không gian triển lãm tương tác với khách tham quan cùng những trải nghiệm với ngũ quan (nghe, nhìn, nếm, ngửi, chạm). Là nơi thẩm thấu các giá trị đương đại và tiếp biến của đời sống; không đóng mình vào với khái niệm “bảo tàng” theo cách tư duy cũ. Ở đây có không gian triển lãm mang tính Mở: mở rộng cho các hoạt động về Thân – Tâm – Trí với giá trị cốt lõi là Tinh thần Cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn.

 

Theo kế hoạch, vào tháng 11/2018, Bảo tàng Thế giới Cà phê sẽ chính thức khai trương tại Thành phố Buôn Ma Thuột với hàng loạt các sự kiện: trưng bày hiện vật, thưởng lãm nghệ thuật pha chế, nghệ thuật sắp đặt, các hoạt động trình diễn văn hóa nghệ thuật….đặc sắc.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

Tags:

skype