ƯU ĐÃI SHOW TRÌNH DIỄN 03 NỀN VĂN MINH CÀ PHÊ.

[28/08/2020] – ĐÓN CHỜ SHOW TRÌNH DIỄN 3 NỀN VĂN MINH CÀ PHÊ TẠI BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ
TIẾP NỐI THÀNH CÔNG tại không gian thư viện ánh sáng Trung Nguyên Legend tại 12 Alexander de Rhodes, show trình diễn 3 nền Văn Minh Cà Phê được cô lọc bởi Trung Nguyên Legend với sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ tiếp tục ra mắt đến cộng đồng yêu và đam mê cà phê tại Bảo tàng Thế giới Cà phê vào ngày 28/08/2020 sắp tới đây.


Show trình diễn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt tới cộng đồng những người yêu và đam mê cà phê. Khác với hàng trăm nghìn hãng cà phê khác chỉ coi cà phê là thức uống đơn thuần, Trung Nguyên Legend luôn nhìn nhận cà phê là năng lượng của sáng tạo, đi xuyên suốt lịch sử phát triển của các nền văn minh Ottoman – Roman – Thiền.
Trong thời gian này nếu bạn không thể đi du lịch nước ngoài thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm văn hóa cà phê thế giới để mở mang tầm mắt và nâng cao năng lực thưởng lãm của mình với show trình diễn Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất trên thế giới chỉ có tại Trung Nguyên Legend! Với các chương trình ưu đãi đặc biệt.

 

 

 

 

Trung Nguyên Legend kỳ vọng chương trình sẽ trở thành sản phẩm du lịch cà phê mới khác biệt, đặc biệt và mang tính duy nhất, tạo ấn tượng đặc biệt cho du khách khi đến với Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đắk Lắk trở thành “Điểm đến của cà phê Thế giới”.

#baotangthegioicaphe #theworldcoffeemuseum
❤️ Hotline: 0899 355 368
❤️Website: www.baotangthegioicaphe.com
❤️ Facebook: Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê
❤️Zalo: Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê
❤️Twitter:The World Of Coffee Museum
❤️Instagram: theworldcoffeemuseum
❤️Address: Nguyen Dinh Chieu St,Tan Loi Ward,Buon Ma Thuot City, Dak Lak Province, VietNam

 

 

 

 

< Về trang chủ