Vu Lan Báo Hiếu cùng Bảo tàng Thế giới Cà phê

Chọn mua
?VU LAN BÁO HIẾU – TRI ÂN ĐẤNG SINH THÀNH TẠI BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ ? Lễ Vu Lan có lịch sử lâu đời, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và theo đó, đạo hiếu như một chất keo gắn chặt tình mẫu tử, gia đình, dòng họ và cao hơn nữa là cộng đồng, quê hương, đất nước đã được thấm nhuần vào đời sống của người dân Việt Nam. Vì thế, thật diệu dụng như nước hòa tan trong sữa, ngày Lễ Vu Lan từ xưa đến nay đã trở thành ngày lễ mang nét đẹp nhân văn sâu sắc, ngày càng được bồi đắp, góp phần làm sáng đạo lý của dân tộc Việt Nam.
Một lẽ giản đơn, ai sinh ra cũng có cội nguồn. Cha mẹ kính yêu cho ta hình hài và quê hương, đất nước nuôi dưỡng ta tâm hồn mang bóng hình xứ sở. Ngày lễ Vu Lan sắp tới đây, hãy dành thời gian cùng Cha Mẹ đến Bảo tàng Thế giới Cà phê thưởng thức những ly cà phê tuyệt hảo và lưu giữ những khoảnh khắc gia đình quý giá nhé! Hoạt động chính trong tuần lễ Vu Lan Báo Hiếu cùng Bảo tàng Thế giới Cà phê: ?Thời gian: 15/08 đến 18/08/2019 ?Nhận quà tri ân Đấng sinh thành khi mua vé tham quan ?Chia sẻ và lưu giữ khoảnh khắc gia đình tại Bảo tàng Thế giới Cà phê Hòa trong tâm thành hướng về mùa Vu Lan Báo Hiếu, hãy trân trọng những giây phút thiêng liêng này khi còn được hưởng niềm vui bên cha mẹ…. đừng để hối hận vì không sống trọn đạo làm con, trọn đạo làm nguời.
#BẢOTÀNGTHẾGIỚICÀPHÊ #THEWORLDCOFFEEMUSEUM #ĐiểmĐếnMớiCủaViệtNam - #TheNewDestinationofVietnam ☑️Hotline: 0899 355 368 ☑️www.baotangthegioicaphe.com ☑️Facebook: Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê ☑️Zalo: Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê ☑️Twitter:The World Of Coffee Museum ☑️Instagram: theworldcoffeemuseum ☑️Address: Nguyen Dinh Chieu St,Tan Loi Ward,Buon Ma Thuot City, Dak Lak Province, VietNam